Giới thiệu

 1. Họ và Tên: Nguyễn Tăng Vũ.
 2. Sinh ngày: 12 – 08 – 1984 (Giáp Tý) tại Quảng Ngãi.
 3. Nghề nghiệp: Giáo viên Toán
 4. Trình độ: Thạc sĩ Toán.
 5. Cơ quan: Trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia TPHCM

 6. Sở trường: Không có
 7. Sở thích: Bóng đá, CLB Arsenal và Đội tuyển Pháp. Cafe, tám chuyện với bạn bè. Xem phim và nghe nhạc.
 8. Địa chỉ lớp học: 163/24/77 Tô Hiến Thành, Quận 10.

truong pho thong nang khieu 16-12.jpg

Tôi thành lập trang web này mục đích dùng nó như  chiếc cầu nối giữa tôi với các học sinh của mình cũng như  cộng đồng học tập trên mạng. Là nơi tôi chia sẽ kiến thức, phương pháp cũng như  các tài liệu với mọi người.

Nếu các bạn có sử dụng các tài liệu, bài viết hay các đề thi tại blog này xin trích dẫn địa chỉ đầy đủ. Cảm ơn!

P1020266

(Hình chụp tại trường Quốc Học Huế trong một chuyến đi đến Huế vào năm 2010)

65 Responses to Giới thiệu

 1. Khiếu nói:

  Trông thoạt đầu anh giống thầy Trình, hì nhưng không biết anh dạy phong cách có giống thầy Trình không. Em là sinh viên lớp CNTN K07 khoa Toán-Tin học. Tình cờ vào trang web anh Hưng thấy có trang web anh nên em vào. Rất vui được quen anh.
  Chúc anh có sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
  Học 3 năm trong khoa thật sự kinh nghiệm em chưa tích lũy được bao nhiêu. Mong anh chỉ giáo thêm về kinh nghiệm học tập nha. Tại em tính hay ít nói nên ít giao tiếp với bạn bè trong lớp, hiện em đang theo học với Thầy Đức. Hi vọng sẽ thay đổi và có nhiều kinh nghiệm hơn.
  Chào anh.
  Nguyễn Văn Khiếu

 2. vulalach nói:

  Anh mà giống thầy Trình á? Lần đầu tiên nghe, hoho. Anh dạy chắc không giống đâu, nhưng cách cho điểm và cho kiểm tra thì giống, hehe, và anh cũng thích hình học.
  Anh thì học không giỏi nên chắc cũng không chỉ được gì? Nhưng anh nghĩ thế này: Phải xác định rõ phương hướng của mình sau này, phải biết mình là ai? và nghĩ xem có đủ khả năng, lòng đam mê làm việc đó không? Chúc em học tốt và thành công trên mọi chuyện.

 3. thang nói:

  Ah, thầy đẹp trai wa 😀

 4. Nguyễn Tăng Lợi nói:

  Chào Bạn Vũ thật là trùng hợp khi đọc được tin bạn . Mình là Nguyễn tăng Lợi quê ở Đức phổ Quảng ngãi. Không biết trước kia bạn ở quãng ngãi là nơi nào mà mình trùng họ và chữ lót nữa. chữ lót của mình là theo dòng họ đó. Mình rất khâm phục tài năng của bạn

 5. Nguyễn Tăng Lợi nói:

  Rất mong bạn hồi âm. mình cũng sinh năm 1984 cùng tuổi đó . Bạn ở TPHCM lâu chưa vậy? Nếu có cơ hội mình cùng gặp nhau để trò chuyện đồng hương nha

 6. khanh thy nói:

  e hoc ptnk nhung chua thay thay hay sao ak????

 7. duclinman nói:

  Thầy trẻ quá ! Sinh trước em 1 giáp, cô giáo dạy em cũng rất thích hình học. Em sợ môn này hơn cả đại số.

 8. Bùi xuân Quế Hương nói:

  Kính gửi Thầy.
  Tôi là phụ huynh của 1 học sinh lớp 8 trường Trần Đại Nghĩa. Đã nghe phụ huynh khen Thầy rất nhiều. Xin Thầy vui lòng cho tui biết khi nào Thầy có mở lớp học tại nhà Thầy cho các cháu sẽ vào lớp 9. Bởi vì tui muốn gửi cháu học Thầy. Đây là địa chỉ email của tôi: lamphongeco@yahoo.com.vn. DT của tôi: 0903173739 bs Hương. Cám ơn Thầy nhiều.

 9. Bùi xuân Quế Hương nói:

  Thầy cho tôi xin trang web của giáo viên dạy hóa ở PTNK với. Cám ơn Thầy nhiều lắm

 10. tangvunguyen nói:

  Tôi không biết trang web nào của giáo viên dạy hóa trường PTNK cả. Chị tìm trên mạng thử xem sao.

 11. hien nói:

  Chào thầy, em tên Huỳnh Đặng Diệu Hiền hiện là học sinh lớp 9, trường THCS Lương Sơn-Bình Thuận, em rất thích học toán và muốn học hỏi thêm. Một số thắc mắc em có thể hỏi thầy được không ạ.

 12. Thầy ơi, cho em xin yh của thầy được không ạ?

 13. vu trúc mai nói:

  em muốn vào học lớp thầy nhưng nghe nói ko còn nhận thệm hs, năm nay em tính thi chuyên nhưng chắc ko dc, nản quá!!!!!!

 14. ngan1411 nói:

  thầy vũ cho em hỏi vào thi toán năng khiếu được sử dụng máy tính 570ES PLUS không thầy?

 15. vulalach nói:

  Thầy cũng ko rõ, nhưng máy tính không có gõ văn bản hay thẻ nhớ là được.

 16. Ngô Minh Đức nói:

  Hjx, Chào Thầy Vũ, tôi là Đức, ở Hà Nội. Hôm nay tình cờ tìm đc 1 số tài liệu của thầy tải lên, đọc thấy khá thú vị, chỉ tiếc là ko tìm nổi phần tiếp theo của các chuyên đề ấy. Nếu ko có điều gì phiền hà thầy quá đáng thì liệu tôi có thể xin thầy 1 số tài liệu tham khảo đc ko ? Cất công tìm trên mạng mà thấy gian nan quá nên đành phải hỏi thầy. Mong thầy giúp đỡ ! Tôi đang đọc chuyên đề “Những bài toán quen thuộc _ Phần 1: Các bài toán chứng minh và định lượng” nhưng ko tìm đc phần 2: Các bài toán cực trị” :)) mail của tôi là Ngominhduc_1@yahoo.com.cn. Cảm ơn thầy !

 17. Nguyễn Công Quốc Bảo nói:

  hnay thi chuyên con thi phòng thầy nè 😀 mà làm sai câu 1a vs chép ko kịp câu 4b :((

 18. ngan1411 nói:

  thầy cho em hỏi bài hình chuyên làm sao vậy thầy? em không hiểu rõ được đề 😦

 19. minh.tan nói:

  Chào thầy ! Năm nay em lên lớp 9. Em là một học sinh rất đam mê môn toán-tin. Em mong muốn được thi đậu lớp chuyên ở PTNK. Em muốn hỏi thầy có dạy luyện thi không ạ ?

 20. Freedom nói:

  thầy ơi có điểm hết chưa thầy

 21. vulalach nói:

  Chừng nào đến ngày ghi trên phiếu báo danh thì lên xem thôi.

 22. Freedom nói:

  thầy ơi thầy có dạy thêm lớp 10 ko thầy

 23. Freedom nói:

  thầy ơi vậy cái bài nóng lạnh trên facebook của thầy được bao nhiêu điểm vậy ạ!

 24. vulalach nói:

  Thầy không chấm bài đó nên không biết, chỉ đọc qua thấy vui vui nên chụp lại thôi.

 25. Freedom nói:

  Thầy có Yahoo ko thầy

 26. Thanh Truc nói:

  Thưa Thầy, đọc thông tin và bài đăng trên trang web cá nhân cua Thầy tôi rất khâm phục tôi có một cháu năm nay lên lớp 9. Thầy vui lòng cho biêt Thầy có mở lớp 9 không ạ? Mong Thầy giúp cho cháu. Hy vọng cháu sẽ được Thầy truyền lửa yêu thích môn toán cho cháu. Địa chỉ email của tôi : tructruongthanh@yahoo.com. Xin chân thành cảm ơn Thầy.

 27. Do Hiệp nói:

  Chào thầy.Tôi là phụ huynh của 1 học sinh lớp 8 trường Trần Đại Nghĩa nk 2012-2013.Cháu có dự định cuối năm lớp 9 sẽ thi tuyển vào chuyên toán PTNK.Tôi có nguyện vọng cho con được học thêm với thầy.Mong thầy cho tôi biết thầy sẽ mở lớp khi nào? Đây là địa chỉ email của tôi: dohiep@gmail.com. SDT:0983205816{ A Hiệp}.Xin cảm ơn thầy.

 28. Khánh Vy nói:

  Dạ thưa thầy con tên Khánh Vy., hè năm nay con lên lớp 9 Con muốn thi vào trường Phổ thông Năng khiếu. Con rất yêu thích môn toán. Thầy cho con số đtdđ để con liên hệ với thầy để đc học toán thầy. Con xin chân thành cảm ơn. Rất mong tin thầy càng sớm càng tốt.

 29. M.Tiến nói:

  Thầy ơi con muốn thi vào PTNK nhưng chuyên Anh thầy co thể cho con vài đề thi toán (không chuyên) để con làm thêm d.c ko ạ?

 30. vulalach nói:

  Thời điểm này em cứ học hết kiến thức, gần đến ngày thi thầy post các đề thi thử để em rèn luyện.

 31. Minh Trâm nói:

  Thầy ơi, em muốn thi vào PTNK , thầy có dạy thêm ở đâu cho em xin theo học với , em cần luyện hơn về hình ạ ?

 32. Lê Thị Hòa nói:

  Chào thầy. Chị là phụ huynh của HS Lớp 9 đang học ở trường chuyên Kon tum. Quê chị cũng ở Quãng ngãi. Vừa rồi về quê thấy có mấy đứa bạn cho con vào trường PTNK, nên chị cũng muốn năm nay cho con mình thử sức, nếu đạt được thì tốt cho sự phát triển của cháu, vì ở xa muốn tìm tài liệu cho con học nên chị lên mạng gặp trang Web của thầy, mừng quá, cảm ơn thầy nhiều!. Cháu định thi chuyên lý,làm phiền thầy biết có tài liệu nào của thầy dạy lý của trường gửi mail hoặc hướng dẫn giúp cho chị với và khi nào thì làm đơn để dự thi nữa, chị ở xa nên những thông tin không nắm kịp thời. Thầy cố gắng giúp chị nhen, Một lần nữa cảm ơn thầy nhiều.

 33. Học sinh nói:

  Thưa thầy, em đã gửi tin nhắn qua Face book cho thầy nhưng hình như thầy ít lên Facebook nên em xin gửi lần nữa, em đang học lớp 7 ở An Giang, ước mơ của em là được học ở trường PTNK, em được biết muốn học trường PTNK phải học rất giỏi (nhất là ở những tỉnh như An Giang (ít người giỏi)). Mong thầy cho em lời khuyên trong học tập. Em cảm ơn thầy.

 34. Nguyễn Anh Kiệt 48/16 Đường số 11, phường 11 , Quận Gò Vấp TPHCM - Tel: 0902350751 nói:

  Chào Thầy ! Tôi muốn tìm mua sách bộ đề và bài giải môn toán thi tuyển vào lớp 10 TPHCM qua các năm của Thầy biên soạn để con trai tôi luyện tập. Kính mong thầy chỉ giúp tôi có thể mua ở đâu. Trân trọng cảm ơn Thầy !

 35. Vân nói:

  Chào thầy,

  Tôi là phụ huynh của 1 học sinh lớp 9 đang học trường THCS Nguyễn Du, Gò Vấp. Cháu có dự định cuối năm lớp 9 sẽ thi tuyển vào PTNK. Tôi có nguyện vọng cho con được học thêm với thầy. Ngày thường cháu học ở trường cả ngày, vì vậy cháu chỉ có thể học vào tối thứ 7 hay ngày Chủ nhật. Không biết thầy có dạy lớp nào vào thời gian này?

 36. Ẩn danh nói:

  Nhưng theo TKB thì lớp sáng CN là lớp KC, còn lớp luyện vào trường chuyên chỉ có tối thứ 2 và thứ 4 phải không thầy?

 37. Van nói:

  theo TKB thì sáng CN chỉ có lớp KC, còn cháu muốn luyện vào trường chuyên thì chỉ có lớp tối thứ 2 và thứ 4 phải không thầy?

 38. Le Yen nhi nói:

  Thầy cho hỏi trường pTNK có mở lớp luyện thi vào lớp 10 không ạ. Nếu có thì phải đăng ký ở đâu ạ. Rất mong được Thầy hướng dẫn . Cám ơn Thầy . Mail : phankhuuai@yahoo.com.vn

 39. Ẩn danh nói:

  em không ở TP HCM nhưng e có nguyện vọng thi vào trường PTNK, lớp chuyên toán ạ. Mong thầy cho em biết rõ cấu trúc đề thi chuyên toán hằng năm ạ. Rất mong thầy chỉ dẫn

 40. Chí Dũng nói:

  Chào Thầy!
  Tôi có một cháu hiện đang học lớp 7, cháu có nguyện vọng thi vào lớp 10 PTNK. Thầy cho tôi hỏi, thầy có dạy lớp nào phù hợp với cháu không ạ?!

 41. Linh nói:

  Em chào thầy, thầy có thể cho em xin Sđt của thầy được không ạ!

 42. Ẩn danh nói:

  Da Thay co day toan lop 11 ko vay Thay. Neu co Thay cho xin thoi khoa bieu voi Thay
  Chi co con nam nay hoc lop 11
  Cam on Thay

 43. Nam Nguyễn nói:

  thế mình đăng kí ở đâu thế thầy ?

 44. Ẩn danh nói:

  Xin Thầy cho hỏi Thầy có dạy toán lớp 8 không ? Nếu có Thầy cho xin thông tin của lớp. Tôi có con năm nay lên lớp 8. Cảm ơn Thầy, xin Thầy gửi mail giúp : vannguyen4389@gmail.com

 45. PHẠM ANH TUẤN nói:

  Chào Thầy tôi có cháu bắt đầu vào học lớp 8 rất muốn vào học trường năng khiếu ,Thầy có dạy kèm không ạ nếu có thầy cho xin số dt,tôi là Tuấn số dt là 0913002874 .Xin cảm ơn Thầy

 46. Vinh nói:

  Chào Thầy !
  Tô có cháu năm nay vào lớp 9, qua tìm hiểu cháu rất muốn thi vào PTNK. Nếu Thầy có lớp, xin Thầy cho cháu theo học, Số điện thọai của tôi : 0913.797.567, xin cảm ơn Thầy!

 47. nguyenthithanhbinh nói:

  chào Thầy!
  tôi có cháu năm nay vào lớp 8. Tôi muốn cho cháu học với Thầy. Tôi phải làm như thế nào? mong Thầy trả lời lắm. SDT của tôi:0903616822

 48. Thảo Lê nói:

  Chào thầy !
  Tôi có cháu học lop 9 , truong thcs nguyen du , gò vấp . Cháu rất muốn thi vào lop 10 ptnk . Thầy có mở lop dạy kèm toán luyện thi ko ạ ? Và nhờ thầy giới thiệu gv nào dạy kèm môn Anh văn nhờ thầy giúp dùm . Rất mong sự phản hồi của thầy . Số Dt của tôi :0937845901

 49. Chào thầy !
  Tôi có cháu đang học lớp 8, hè tới (2017), tôi có ý định cho cháu luyện thi vào lớp chuyên Anh trường PTNK (xin lỗi vì thầy là giáo viên toán, nhưng tôi lại hỏi về lớp Anh), thày có thể chỉ giúp cho tôi nên cho cháu luyện thi ở đâu được không ạ (vì tôi chỉ biết thầy nên mới hỏi thăm như vậy).
  Xin cảm ơn !

 50. NGUYEN THI THANH THÚY nói:

  Chào Thầy !
  Lúc trước có thấy Thầy đăng thông báo lớp Tiếng Anh của Cô Trân ,mà bây giờ không thấy nữa.
  Xin Thầy cho thông tin về lớp Tiếng Anh này .
  Xin cảm ơn !

 51. Nguyễn Nhật Thành nói:

  Tôi có con vừa học xong lớp 8 ở tân bình tphcm, cháu rất muốn thi vào chuyên Toán hoặc Hóa PTNK , nên muốn nhờ Thầy tư vấn dùm các lớp luyện thi uy tín phù hợp để năm tới cháu thi vào lớp 10 được không aj. Thank’s! (email: nguyennhatthanh1977@gmail.com)

 52. Ẩn danh nói:

  Xin chào thầy. Xin thầy cho hỏi thầy có lớp Toán 8 luyện thi chuyên toán không ạ? Thầy vui lòng gửi giúp thông tin vào địa chỉ mail: t_minhly@yahoo.com hoặc số điện thoại 0982227465

 53. Hà Thị Ngọc Trâm nói:

  Kính gửi Thầy.
  Mình là phụ huynh của học sinh lớp 8 trường Trần Đại Nghĩa có nguyện vọng thi chuyên toán PTNK. Xin Thầy vui lòng nhận bé vào lớp luyện thi chuyên toán của thầy. Đây là địa chỉ email của mình: tram.hathingoc@yahoo.com. DT: 098 357 2388. Rất mong nhận được hồi âm của thầy. Cám ơn Thầy nhiều. Trân trọng.

 54. NGUYỄN NHẬT NAM nói:

  Chào thầy ạ, thầy có dạy học toán lớp 10 không ạ ? Em muốn học chuyên toán và nâng cao kiến thức và thích nghiên cứu toán lắm ạ em học lớp 10 trường Nguyễn Thượng Hiền ạ. Thầy nếu có dạy thì xin thầy reply và chỉ bảo em được không ạ ?

 55. Hoàng yến nói:

  Chào thầy. Thầy có dạy toán tại quận GÒ VẤP kg thầy

 56. Mạnh Tiến nói:

  Chào thầy ! Ko biết thầy có dây tại nhà ko ạ .Tôi xin thầy thời khóa biểu môn toán lớp 8 ạ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s